Categories
ข่าว

ผลงานของเซลติกในการพ่ายแพ้ 2-0

แอนดี้วอล์คเกอร์ให้คำตัดสินของเขาเกี่ยวกับผลงานของเซลติกในการพ่ายแพ้ 2-0

มันเป็นยาขมที่ต้องกลืนเสมอเมื่อคุณแพ้ในเกมกับคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณและฉันได้พูดคุยกับผู้สนับสนุนเซลติกที่ไม่พอใจและไม่พอใจมากกว่าสองสามรายนับตั้งแต่การแสดงที่น่าสงสารเมื่อวันอาทิตย์กับเรนเจอร์ มันเป็นยาขมที่ต้องกลืนเสมอเมื่อคุณแพ้ในเกมกับคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณและฉันได้พูดคุยกับผู้สนับสนุนเซลติกที่ไม่พอใจและไม่พอใจมากกว่าสองสามราย

นับตั้งแต่การแสดงที่น่าสงสารเมื่อวันอาทิตย์กับเรนเจอร์ ในความเป็นธรรมความจริงง่าย ๆ ก็คือเรนเจอร์เป็นฝ่ายที่ดีกว่าและครองทุกแง่มุมของเกม ทุกคนที่อยู่เบื้องหลังของ Celtic จะบอกคุณว่าทีมแข็งแกร่งแค่ไหนในฤดูกาลนี้ในขณะที่การไล่ล่าดำเนินต่อไปเพื่อชิงตำแหน่งที่ 10 ที่โดดเด่นติดต่อกัน ซึ่งฉันเห็นด้วยกับกระดาษมีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้จัดการในทุกตำแหน่ง

แต่คุณสามารถอธิบายทีมที่ได้ว่าแข็งแกร่งหากพวกเขามีความมุ่งมั่นและมีสมาธิอย่างเต็มที่ ซึ่งทำงานร่วมกับ Ally McCoist ที่สับสนไม่แพ้กันคือฝ่ายเซลติกที่ขาดความพยายามความมุ่งมั่นน้อยมากและการที่ขาดแคลนความก้าวร้าวต่อสิ่งที่เรนเจอร์ที่น่าประทับใจ ในความมุ่งมั่นทั้งหมดคือผู้สนับสนุนที่มีคุณภาพคนหนึ่งควรจะได้รับในผู้เล่นทุกคนที่สวมชุด คำถามเกี่ยวกับความมุ่งมั่นความมุ่งมั่นความคิด

vxbet365

และทัศนคติได้รับการยกขึ้นโดยนีลเลนนอนเอง หลังจากความพ่ายแพ้อย่างเจ็บปวดกับเฟเรนซ์วารอสในรอบของคัดเลือกแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อปลายเดือนสิงหาคมผู้จัดการทีมเซลติก ได้ว่าเขาที่คิดว่าผู้เล่นของเขาบางคนไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรและกำลังมองหาโอน ในข้อ ความของเขาที่มีต่อผู้เล่นคือพวกเขาต้องทำให้ดีขึ้นและทำให้ความคิดและทัศนคติของพวกเขาถูกต้อง

“ถ้าพวกคุณบางคนไม่ต้องการอยู่ที่นี่ก็ออกไปและปล่อยให้เราทำงานร่วมกับผู้เล่นที่ต้องการอยู่ที่นี่” เป็นคำพูดของเขา เมื่อถูกถามว่านั้นเป็นความประทับใจของเขาที่มีผู้เล่นบางคนไม่ต้องการอยู่ที่สโมสรหรือไม่เขากล่าวเสริมว่า “ใช่ในบางกรณี” หน้าต่างการโอนย้ายมาแล้วและในอย่างน้อยที่สุดที่แฟน ๆ ทุกคนควรที่จะคาดหวังคือกลุ่มผู้เล่นที่มีลำดับความสำคัญ 100 เปอร์เซ็นต์และเน้นการคว้าแชมป์ในประวัติศาสตร์

แม้แต่ฝ่ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็สามารถแพ้เกมใหญ่ได้ แต่ในแง่ของระดับประสิทธิภาพที่เราเห็นจากเซลติกมันเป็นคำถามที่สมเหตุสมผลที่จะถาม ตอนนี้เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าทีมของเลนนอนรั่วไหลเมื่อคืนก่อนและนั่นเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังสำหรับผู้จัดการทีมคนใดคนหนึ่ง แต่การเข้าไปในระยะยาวนั้นเป็นการเบี่ยงเบนจากคำถามที่ร้ายแรงกว่าที่ควรได้รับการแก้ไข

ถ้าหากทีมเซลติกชุดนี้แข็งแกร่งอย่างที่เราตั้งใจจะเชื่อทำไมพวกเขาถึงได้เล่นเหนือกว่าในเกม Old Firm ในสามเกมที่ผ่านมาเหตุใดจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านี้ทั้งในด้านรูปร่างหรือบุคลากร มันไม่ดีพอที่จะโยนเชนดัฟฟี่ขึ้นมาเป็นศูนย์หน้า ในช่วงห้านาทีที่ผ่านมานั้นเพื่อที่จะพยายามกอบกู้เกมที่คุณเล่นได้เหนือกว่าและด้อยกว่าในทุกแผนกในช่วง 85 นาทีที่ผ่านมา

Vasilis Barkas เซ็นสัญญาด้วยราคา 5 ล้านปอนด์เพื่อรับเสื้อหมายเลข 1 จาก Fraser Forster, Scott Bain และ Craig Gordon เขายังคงแสดงให้เห็นว่าเขาดีกว่ารุ่นก่อน ๆ

  • ขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก : vxbet365
  • ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : lb-net.net